<-->
ติดต่อลงโฆษณา : bringads@gmail.com


ประกาศจากทีมงาน หากไฟล์หนังดูไม่ได้หรือละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งบนแฟนเพจได้เลยนะครับ

ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Home » , » Robocop เวอร์ชั่น 2014

Robocop เวอร์ชั่น 2014

Robocop เวอร์ชั่น 2014
ชื่ออังกฤษ  Robocop 4
ชื่อไทย  โรโบคอป เวอร์ชั่น 2014
ประเภท  Action, Sci-Fi

นำแสดงโดย เจย์ บารูเชล, แอ็บบี้ คอร์นิช กำกับโดย "Jose Padilha กำหนดฉาย 13/02/2014 เรื่องย่อ
ย้อนกลับไปเมื่อปี 1987 ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Robocop ที่มี ปีเตอร์ เวลเลอร์ (Peter Weller) และ แนนซี่ เอลเลน (Nancy Allen) แสดงนำ ได้เคยทำให้เราประทับใจจนกลายเป็นหนึ่งในหนังเรื่องโปรดของหลาย ๆ คนมาแล้ว และภายในปี 2014 ที่จะถึงนี้ Robocop ก็กำลังจะกลับมาสร้างความเร้าใจอีกครั้งในเวอร์ชั่นรีบูท โดย Robocop เวอร์ชั่นนี้ เป็นผลงานการกำกับของ โจเซ พาดิลา (José Padilha) และมีดารานำแสดง ได้แก่ โจเอล คินนาแมน (Joel Kinnaman), แกรี โอลด์แมน (Gary Oldman), แซมมูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), แอบบี้ คอร์นิช (Abbie Cornish), แจ็คกี เอิร์ล เฮลีย์ (Jackie Earle Haley), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), เจย์ บารูเชล (Jay Baruchel) และ ไมเคิล เค วิลเลียมส์ (Michael K. Williams) ซึ่งในเวอร์ชั้นนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2028 ในยุคที่ OmniCorp เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีรวมทั้งทำ หน้าที่ตำรวจปกป้องประชาชน แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อเล็กซ์ เมอร์ฟีย์ ตำรวจผู้รักอาชีพของตัวเอง รวมทั้งเป็นพ่อและสามีที่ดีให้ครอบครัวมาตลอด เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ OmniCorp จึงถือโอกาสนี้ดัดแปลงร่างกายของเขาเพื่อช่วยชีวิตตำรวจหนุ่ม รวมทั้งสร้างมนุษย์ครึ่งเครื่องจักคนแรกขึ้นมาด้วย ทำให้เขาต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น Robocop ซึ่งการเปลี่ยนตัวเองเป็นครั้งนี้ทำให้อเล็กซ์ต้องแบกความรับผิดชอบที่มากขึ้นอย่างที่เขาไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยทีเดียว ส่วนในเวอร์ชั้นนี้จะสนุกสู้เวอร์ชั่นก่อนที่ทำให้เราติดกันงอมแงมได้หรือไม่ คงต้องรอชมกันในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ปี 2014 นะคะ และตอนนี้เพื่อไม่ให้เสียเวลา ก็ลองไปชมตัวอย่างกัน ไปพลาง ๆ เลยดีกว่าว่า Robocop เวอร์ชั่น 2014 จะมีบรรยากาศแบบไหน เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ รวมทั้งถูกใจคุณหรือเปล่า


Robocop เวอร์ชั่น 2014
กด Like คนละครั้ง แทนคำขอบคุณ :

Popular Posts

 
Support : ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | wow-movie.blogspot.com | Google | Feed
เว็บไซต์ wow-moviehd.blogspot.com จัดทำขึ้นมาเพื่อ ความบันเทิง ติ ชม วิจารณ์ เท่านั้น ได้นำวีดีโอมากจากผู้ให้บริการ เช่น Youtube , Mthai , Vdobb , Megavdo, 4share , Dailymotion เป็นต้น หากท่านพบว่า Video ใดสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น, ผิดกฏหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์ ให้แจ้งได้ที่ bringads@gmail.com ทางเว็บไซต์ยินดีให้ค;ค7;ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบ ให้โดยเร็ว ไม่เกิน 24 ชม.

Copyright © 2013. ดูหนังออนไลน์ HD Master รองรับ IOS iPhone iPad Android - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger น่ารักดอทคอม

Backlink Lists|Free Backlinks Backlink Lists|Free Backlinks ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free เพิ่มเว็บ สารบัญเว็บไทย โปรโมทเว็บไซต์ หางาน หางาน หางาน ฝากประวัติ คลิก!! Active Search Results