<-->
ติดต่อลงโฆษณา : bringads@gmail.com


ประกาศจากทีมงาน หากไฟล์หนังดูไม่ได้หรือละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งบนแฟนเพจได้เลยนะครับ

ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Home » , , , » Ninja นินจา นักฆ่าพญายม [HD พากย์ไทย]

Ninja นินจา นักฆ่าพญายม [HD พากย์ไทย]

Ninja นินจา นักฆ่าพญายม
ชื่ออังกฤษ  Ninja
ชื่อไทย  นินจา นักฆ่าพญายม
ประเภท  Action
เรื่องย่อ
เบวูล์ฟ ขุนศึกโค่นอสูร Ninjaชื่อนี้หลายคนอาจไม่รู้จัก แต่สำหรับวงการหนัง Action. ของ Hollywood เค้าคือสุดยอดสตันต์แมนที่ได้รับการยอมรับในฝีมือ คอหนัง Action หลายท่านคนอาจจะเคยคุ้นๆ หน้ากันมาบ้างแล้ว จากหนังบู๊หลายๆ เรื่อง แต่ที่พอจะเป็นที่รู้จักของผู้ชมจริงๆ ก็คือการที่เขามารับบทเป็น Uri Boyka จาก Undisputed 2+3 , เล่นเป็นบอสใหญ่ Weapon XI จาก X-Men Origins : Wolverine , เล่นเป็น Agent Kiley จาก The Bourne Ultimatum , เล่นเป็นหนึ่งในนักสู้ใต้ดิน จาก Unleashed ของ Jet Li แถมยังเล่นเอง แบบไม่ใช้สลิง และไม่มีตัวแสดงแทนเหมือนพระเอกจา พนมบ้านเราซะด้วย และใน Ninja นินจา นักฆ่าพญายมเรื่องนี้ สก็อตต์ แอดกิ้น ได้รับบทพระเอกอย่างเต็มตัว แม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ภาพยนตร์ Hollywood ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างมหาศาลหรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นหนังเกรด B แต่การกำกับคิวบู๊ที่สุดยอด ทีมงานสตันต์ระดับเกรด A เนื้อเรื่องที่ดูสนุกคอหนังที่ชื่นชอบหนังแอ็คชั่นแนวมาเชียล อาร์ต กำลังภายใน หรือคิวบู๊ว่องไวหวือหวา สไตล์หนังฮ่องกง และมีไอดอลในดวงใจอย่างเฉินหลง หรือ Jet Li แล้ว เรื่องนี้รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง นินจา นักฆ่าพญายม

ดูหนังออนไลน์ Ninja นินจา นักฆ่าพญายม

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังคลิ๊กที่ลิ้งด้านล่างกด Like คนละครั้ง แทนคำขอบคุณ :

Popular Posts

 
Support : ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | wow-movie.blogspot.com | Google | Feed
เว็บไซต์ wow-moviehd.blogspot.com จัดทำขึ้นมาเพื่อ ความบันเทิง ติ ชม วิจารณ์ เท่านั้น ได้นำวีดีโอมากจากผู้ให้บริการ เช่น Youtube , Mthai , Vdobb , Megavdo, 4share , Dailymotion เป็นต้น หากท่านพบว่า Video ใดสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น, ผิดกฏหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์ ให้แจ้งได้ที่ bringads@gmail.com ทางเว็บไซต์ยินดีให้ค;ค7;ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบ ให้โดยเร็ว ไม่เกิน 24 ชม.

Copyright © 2013. ดูหนังออนไลน์ HD Master รองรับ IOS iPhone iPad Android - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger น่ารักดอทคอม

Backlink Lists|Free Backlinks Backlink Lists|Free Backlinks ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free เพิ่มเว็บ สารบัญเว็บไทย โปรโมทเว็บไซต์ หางาน หางาน หางาน ฝากประวัติ คลิก!! Active Search Results