<-->
ติดต่อลงโฆษณา : bringads@gmail.com


ประกาศจากทีมงาน หากไฟล์หนังดูไม่ได้หรือละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งบนแฟนเพจได้เลยนะครับ

ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Home » , , , , » Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมนชื่ออังกฤษ  Man of Steel
ชื่อไทย  บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน
ประเภท  Action, Scifi
เรื่องย่อ
Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน ปล่อย กันมาให้ดูอีกแล้วกับตัวอย่างที่สองของ Man of Steel ที่ทางค่ายหนัง Warner Bros. ได้ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าสาวกซุปเปอร์แมนได้ชมกัน หนังใหม่ของผู้อำนวยการสร้างคนเก่งอย่าง Christopher Nolan


Superman เป็นตัวละครที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดมา Clark Kent/Kal-El (Henry Cavill) เป็นนักข่าวหนุ่มที่อายุราว ๆ 20 ผู้ที่มีอำนาจและพลังเหนือคนอื่น เขาถูกส่งมาจาก Krypton ที่ซึ่งห่างไกลจากโลกมาก ให้มาอยู่ในโลก Clark ต่อสู้ดิ้นรนอย่างที่สุดกับคำถามที่ว่า “ทำไมเขาถึงมาอยู่ที่นี่?” Clark เป็นลูกชายบุญธรรมของ Martha (Diane Lane) และ Jonathan Kent (Kevin Costner) Clark ค้นพบว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษเกินมนุษย์ธรรมดา เพราะเมื่อโลกต้องการความมั่นคง หรือแม้แต่จะเกิดการคุกคาม Clark ก็จะกลายเป็น Man of Steel, เพื่อที่จะปกป้องคนที่เขารักและจะส่องแสงเหมือนกับว่าโลกนี้เต็มไปด้วยความ หวัง Man of Steel จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในบ้านเราวันที่ 13 มิถุนายน 2556 นำ แสดงโดย Henry Cavill, Diane Lane, Kevin Costner, Amy Adams, Laurence Fishburne, Michael Shannon, Russell Crowe, Julia Ormond. จากผลงานการกำกับของ Zack Snyde หลังจากทางค่าย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส นำเสนอภาพแรกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ Man of Steel เปิดตัวนักแสดง เฮนรี่ คาวิลล์ ผู้มารับบทเป็นซูเปอร์แมนในภาพยนตร์ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ กันไปแล้วนั้น คราวนี้ทางค่ายหนังก็ได้ปล่อยภาพ ทีเซอร์โปสเตอร์ สวย ๆ มาให้แฟน ๆ ของ Superman Man ได้ดูกันเป็นการเรียกน้ำย่อยอีกครั้ง

โดย Superman: Man of Steel นำแสดงโดย เอมี่ อดัมส์ ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar สามครั้ง (The Fighter) ที่มารับบทเป็น ลูอิซ เลน นักข่าว Daily Planet และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar (What’s Love Got to Do with It) มารับบทเป็น เพอร์รี่ ไวท์ บรรณาธิการของเธอ ผู้รับบทมาร์ธาและ โจนาธาน เคนต์ พ่อแม่บุญธรรมของ คลาร์ก เคนต์ คือผู้เข้าชิงรางวัล Oscar ไดแอน เลน (Unfaithful) และเจ้าของรางวัล Academy Award เควิน คอสต์เนอร์ (Dances with Wolves)
และยังมีชาวคริปโตเนียนที่ยังรอดชีวิตอยู่อีก 2 คน นายพลซอดผู้ชั่วร้าย ที่รับบทแสดงโดย ไมเคิล แชนนอน ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar(Revolutionary Road) และ ฟาโอร่า คู่หูผู้ชั่วร้ายของซอด รับบทแสดงโดย อานต์เยอ ทรอ ซึ่งจะมาต่อกรกับซูเปอร์ฮีโร่ และยังมีอีกคนหนึ่งที่มาจากดาวคริปตอนของดาวซูเปอร์แมนอย่างลาร่า ลอร์-แวน แม่ของซูเปอร์แมน รับบทโดย จูเลีย ออร์มอนด์ และ พ่อของซูเปอร์แมนอ จอร์-เอล รับบทแสดงโดยเจ้าของรางวัล Academy Award รัสเซล โครว์ (Gladiator)
พร้อม ด้วยเหล่านักแสดงอย่างแฮร์รี่ เล็นนิกซ์ ผู้รับบทเป็นนายพลสวอนวิค ทหารชาวอเมริกัน รวมถึงคิสโตเฟอร์ เมโลนี่ ผู้รับบทเป็น โคโลเนล ฮาร์ดี้
ภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel อำนวยการสร้างโดย ชาร์ลส โรเว็น, เอ็มม่า โธมัส, คริสโตเฟอร์ โนแลน และ เดโบร่าห์ สไนเดอร์ บทภาพยนตร์โดยเดวิด เอส. โกเยอร์ จากเรื่องราวของโกเยอร์และโนแลน สร้างอ้างอิงจากตัวละครของซูเปอร์แมนที่สร้างโดยเจอร์รี่ ซีเกล และ โจ ชูสเตอร์ ตีพิมพ์โดย DC Comics อำนวยการสร้างบริหารโดยโธมัส ทัล และ ลอย์ด ฟิลลิปส์

 • ดูหนังออนไลน์ Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน • ดูหนังออนไลน์

  ดูหนังคลิ๊กที่ลิ้งด้านล่าง

  กด Like คนละครั้ง แทนคำขอบคุณ :

  Popular Posts

   
  Support : ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | wow-movie.blogspot.com | Google | Feed
  เว็บไซต์ wow-moviehd.blogspot.com จัดทำขึ้นมาเพื่อ ความบันเทิง ติ ชม วิจารณ์ เท่านั้น ได้นำวีดีโอมากจากผู้ให้บริการ เช่น Youtube , Mthai , Vdobb , Megavdo, 4share , Dailymotion เป็นต้น หากท่านพบว่า Video ใดสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น, ผิดกฏหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์ ให้แจ้งได้ที่ bringads@gmail.com ทางเว็บไซต์ยินดีให้ค;ค7;ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบ ให้โดยเร็ว ไม่เกิน 24 ชม.

  Copyright © 2013. ดูหนังออนไลน์ HD Master รองรับ IOS iPhone iPad Android - All Rights Reserved
  Proudly powered by Blogger น่ารักดอทคอม

  Backlink Lists|Free Backlinks Backlink Lists|Free Backlinks ping fast my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free เพิ่มเว็บ สารบัญเว็บไทย โปรโมทเว็บไซต์ หางาน หางาน หางาน ฝากประวัติ คลิก!! Active Search Results