<-->
ติดต่อลงโฆษณา : bringads@gmail.com


ประกาศจากทีมงาน หากไฟล์หนังดูไม่ได้หรือละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งบนแฟนเพจได้เลยนะครับ

ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Home » , , , , , » Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก [HD 720p.พากย์ไทย]

Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก [HD 720p.พากย์ไทย]

 Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก [HD Master]

ชื่ออังกฤษ Warm Bodies
ชื่อไทย  ซอมบี้ที่รัก
ประเภท  ตลก

เรื่องย่อ

Warm Bodies (ซอมบี้ที่รัก) ซอมบี้ที่รัก หรือ Warm Bodie ได้ถูกนำมาสร้างขึ้นจากนิยาย และได้รับการกาลันตีความมันส์จากผู้วิจารณ์หนังทั้งหลายแหล่ใน IMDB ถึง 7.1/10 คะแนน หนังแนวโรแมนติกระทึกขวัญ สุดแหวกแนว เมื่อซอมบี้ มาตกหลุมรักมนุษย์ ทั้งที่รู้ตัวว่าตัวเองนั้นตายไปแล้วไม่ใช่คน และต้องกินมนุษย์เพื่อเป็นการอยู่รอด แต่ก็ห้ามใจไม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พระเอกนั้นเจอนางเอง เค้าตกหลุมรักเธออย่างจังเหมือนจะทำให้เค้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งนึง เรื่องราวทั้งหมดจึงได้เกิดขึ้น ตัวพระเอกจำชื่อตัวเองไม่ได้ จำไม่ได้แม้กระทั้งว่าพ่อแม่เป็นใคร ตัวเองทำงานอะไร แล้วกลายเป็น “ซอมบี้” ได้ยังไง จำได้แค่รางๆว่าเกิดจากสงครามสารเคมี และตัวเองมีชื่อต้นว่า R (อาร์) “Warm Bodies” ตัวซอมบี้ที่รักก็ใช้เวลาไปวันๆอย่างน่าเบื่อ จนวันนึงได้มาพบกับ จูลี่ ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง วินาที ที่เค้าเจอเธอครั้งแรกทำให้เค้ารู้สึกได้ว่า ทุกวันนี้เค้ามีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร หัวใจเค้าเต้นอีกครั้ง เค้าตกหลุมรักเธออย่างจัง แต่หารู้ไม่ว่า พ่อของ จูลี่ นั้นเป็นหน่วยตามล่าเหล่า ซอมบี้ เรื่องราวทั้งหมดของหนัง Warm Bodie ซอมบี้ที่รัก จึงได้เกิดขึ้น การตามล่า การหลบหนี ความรักของทั้ง 2 จะไปรอดหรือไม่ ในเมื่อคนรอบข้าง จูลี่ ทั้งเพื่อ พี่และญาติๆ ที่ยังรอดอยู่ ต่างก็ไม่เห็นด้วย กับความรัก กับ ซอมบี้ทั้งหลาย
Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก [HD Master]
ดูหนังออนไลน์
กด Like คนละครั้ง แทนคำขอบคุณ :

Popular Posts

 
Support : ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | wow-movie.blogspot.com | Google | Feed
เว็บไซต์ wow-moviehd.blogspot.com จัดทำขึ้นมาเพื่อ ความบันเทิง ติ ชม วิจารณ์ เท่านั้น ได้นำวีดีโอมากจากผู้ให้บริการ เช่น Youtube , Mthai , Vdobb , Megavdo, 4share , Dailymotion เป็นต้น หากท่านพบว่า Video ใดสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น, ผิดกฏหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์ ให้แจ้งได้ที่ bringads@gmail.com ทางเว็บไซต์ยินดีให้ค;ค7;ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบ ให้โดยเร็ว ไม่เกิน 24 ชม.

Copyright © 2013. ดูหนังออนไลน์ HD Master รองรับ IOS iPhone iPad Android - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger น่ารักดอทคอม

Backlink Lists|Free Backlinks Backlink Lists|Free Backlinks ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free เพิ่มเว็บ สารบัญเว็บไทย โปรโมทเว็บไซต์ หางาน หางาน หางาน ฝากประวัติ คลิก!! Active Search Results